ภาพกิจกรรม ศาสตราจารย์ ดร. วัชระ กสิณฤกษ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพการศึกษา และ นางเทพพร สุคำวัง หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมการพัฒนาหลักสูตร สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา ให้การต้อนรับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เด่นพงษ์ สุดภักดี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและสื่อสารองค์กร และผู้บริหารสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อเข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการด้านสภาวิชาการของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมประเสริฐ รุจิรวงศ์ อาคารยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2558