ภาพกิจกรรม ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ CMU EdPEx Assessment Report (Education Criteria for Performance Excellence) ณ ห้องประชุม ตะวัน กังวานพงศ์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2558