ภาพกิจกรรม รศ.อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพการศึกษา ให้การต้อนรับ ศ.ดร.ปานสิริ พันธุ์สุวรรณ รักษาการรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ผู้บริหารและบุคลากร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการ ณ ห้องประชุมประเสริฐ รุจิรวงศ์ อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2559