ภาพกิจกรรม สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา จัดพิธีทำบุญเนื่องในวาระครบรอบ 11 ปี แห่งการสถาปนาสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพการศึกษา เป็นประธาน ภายในงานได้มีการประกอบพิธีทางศาสนาและได้จัดพิธีมอบรางวัลแห่งความภักดี (OEQD Loyalty Award) แด่บุคลากรที่ปฏิบัติงานในสำนักฯครบ 10 ปี ณ บริเวณโถงหน้าห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2559