ภาพกิจกรรม ผศ.ดร.อัจฉราพร ศรีภูษณาพรรณ รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา เป็นประธานการประชุมสัมมนาเพื่อถ่ายทอดแผนปฏิบัติการตามกลยุทธ์และแผนปฏิบัติการของแผนงานประจำ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2559