ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนางานวิชาการและคุณภาพการศึกษา และรองศาสตราจารย์ พิษณุ เจียวคุณ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์ ดร.พรศักดิ์ ศรีอมรศักดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย มหาวิทยาลัยศิลปากร คณะผู้บริหาร และบุคลากรกองบริการการศึกษาเพื่อเข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการ ด้านการจัดการกระบวนวิชาศึกษาทั่วไป ณ ห้องประชุมประเสริฐ รุจิรวงศ์ อาคารยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2561