ภาพกิจกรรม การลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม (Site Visit) การเสริมสร้างศักยภาพของครูและนักเรียนเพื่อพัฒนาทักษะกระบวนการคิด ณ โรงเรียนวัดทากาศ อำเภอแม่ทา จังหวัดลำพูนและการส่งเสริมศักยภาพของครูผู้สอนในการจัดกิจกรรมการเรียนรู้เพื่อพัฒนาทักษะ การอ่านและการเขียนของนักเรียนระดับประถมศึกษาในจังหวัดลำปาง ณ โรงเรียนอนุบาลแม่เมาะ (ชุมชน 1) อำเภอแม่เมาะ จังหวัดลำปาง ตามโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่น โดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง ของเครือข่ายอุดมศึกษาภาคเหนือตอนบน ประจำปีงบประมาณ 2562 เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2562