ภาพกิจกรรม ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการพัฒนาสหกิจศึกษาและการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (Work-integrated Learning : WIL) การสัมมนาทางวิชาการและนิทรรศการตลาดนัดผู้ประกอบการ ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2562