ภาพกิจกรรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อัจฉราพร ศรีภูษณาพรรณ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษาพร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร ร่วมแสดงความยินดี รองศาสตราจารย์อุษณีย์ คำประกอบ เนื่องในโอกาศได้รับรางวัลผู้บริหารดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จากกองทุนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2565