ภาพกิจกรรม สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา นำโดย รศ.อุษณีย์ คำประกอบ ผู้อำนวยการสำนักฯ และ รศ.พิษณุ เจียวคุณ รองผู้อำนวยการฯ ขอพรปีใหม่จากอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะผู้บริหาร เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2555 ณ สำนักงานมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2554และผู้แทนคณะ อวยพรปีใหม่2555 แด่ผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการฯ ณ สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา