ภาพกิจกรรม มหาวิทยาลัยเนชั่น ศึกษาดูงานเกี่ยวกับการประกันคุณภาพการศึกษา และมาตรฐานหลักสูตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี เลขานุการสำนัก หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมมาตรฐานและประกันคุณภาพการศึกษา และผู้แทนฝ่ายส่งเสริมการพัฒนาหลักสูตร รวมทั้งบุคลากร สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษาให้การต้อนรับ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2555 ณ ห้องประชุม ยงยุทธ สัจจวาณิชย์ สำนักงานมหาวิทยาลัย