ภาพกิจกรรม รศ.อุษณีย์ คำประกอบ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษาและรศ.พิษณุ เจียวคุณ รองผู้อำนวยการ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงาน เครือข่ายสหกิจศึกษาภาคตะวันออกและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านวิชาการและการบริหารจัดการสหกิจศึกษา ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2556

UK Best Replica Watches
Classic Replica Watches UK Online
High quality Replica Watches UK