ภาพกิจกรรม รศ.อุษณีย์ คำประกอบ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมสำหรับผู้ตรวจสอบและประเมินระบบการประกันคุณภาพการศึกษาภายในส่วนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2555 เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2556 ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่