ภาพกิจกรรม การประชุม สัมมนา เรื่อง KM ด้านเทคนิคการสอนที่กระตุ้นการเรียนรู้ของนักศึกษาโดยมีศาสตราจารย์ ดร.วัชระ กสิณฤกษ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธาน เมื่อวันพุธที่ 26 มิถุนายน 2556 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ 1 โรงแรมเชียงใหม่ แกรนด์วิว จังหวัดเชียงใหม่

UK Best Replica Watches
Classic Replica Watches UK Online
High quality Replica Watches UK