ภาพกิจกรรม การประชุมคณะทำงานเครือข่ายส่งเสริมการพัฒนาสหกิจศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาภาคเหนือตอนบน ครั้งที่ 4 ปีพ.ศ.2556 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.วัชระ กสิณฤกษ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพการศึกษาเป็นประธาน ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2556

UK Best Replica Watches
Classic Replica Watches UK Online
High quality Replica Watches UK