ภาพกิจกรรม การประชุมคัดเลือกอาจารย์ดีเด่น และอาจารย์ผู้ที่มีผลงานดีเด่นในการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมแก่นักศึกษา เพื่อรับรางวัล ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ เกษม วัฒนชัย ประจำปี 2556 ครั้งที่ 1/2556 โดยมี ศ.ดร.วัชระ กสิณฤกษ์ เป็นประธาน ณ ห้องประชุมอาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2556