ภาพกิจกรรมสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา นำโดย รศ.อุษณีย์ คำประกอบ ผู้อำนวยการสำนักฯ และ นางสาวชุติมาดี สุวรรณทะ เลขานุการสำนักฯ ร่วมแสดงความยินดีกับสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม เนื่องในพิธีทำบุญขึ้นเฮือนใหม่ โดยมี รศ.นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานพิธีทำบุญ ณ สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2557