ภาพกิจกรรม การประชุมคณะกรรมการดำเนินการจัดสัมมนาทางวิชาการและนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 19 และ CMU Open House ครั้งที่ 1 ครั้งที่ 2/2557 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.วัชระ กสิณฤกษ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพการศึกษา เป็นประธาน ณ ห้องประชุมพระยาศรีสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 28 กรกฏาคม 2557